STRENGTH POINTS

จากประสบการณ์และความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า GOR เลือกเฟ้นหาไม้คุณภาพดีจากแหล่งผลิตชั้นเลิศ นำมาสร้างสรรค์ให้สอดคล้องกับรูปแบบการใช้งานของผู้คน อีกทั้งยังมีการออกแบบประตูให้รองรับกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย อาทิเช่น smart key หรือ auto lock พร้อมยังให้ความสำคัญกับเรื่องความแข็งแรงทนทาน จนทำให้วันนี้ประตูไม้ของกลุ่มบริษัท กอเลี่ยงเฮง ภานใต้เครื่องหมายการค้า best หรือ เครื่องหมายการค้า chapter ต่างเป็นที่รู้จักและยอมรับของผู้คนตลอดมา

N1-01

ความพิถีพิถัน

พิถีพิถันตั้งแต่วัตถุดิบที่นำมาใช้ในการผลิต โดยวัตถุดิบทุกแผ่น จะผ่านการตรวจวัดความชื้นของไม้ทุกแผ่นก่อนนำเข้าอบไม้เพื่อให้ความชื้นสัมผัสไม่เกิน 12‐15% ไร้ซึ่งปัญหาการบิดงอไม้หด ไม้บวมหรือโก่งงอในอนาคต

N2-01

รับผิดชอบต่อสังคม

เพราะทุกคนรู้ดีว่า ชีวิตเราไม่สามารถดำรงอยู่ได้ หากปราศจากสภาพแวดล้อมที่สะอาดและสมบูรณ์ บริษัท จึงคำนึงถึงความยั่งยืนและความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยใช้กาว E0 ซึ่งปราศจากสารก่อมะเร็งและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในการประกอบบานประตูแต่ละส่วนเพื่อให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้และผู้ผลิตทั้งในปัจจุบันและอนาคต

N3-01

ความแข็งแรง

มากกว่าความแข็งแรง เหนือชั้นด้วยมาตรฐาน ด้วยการตอกประตู ตอกตะปูเพื่อเพิ่มความแข็งแรง Mortise and TenonJoint ประกอบเข้าเดือยด้วยระบบเดือยเต็มซึ่งเป็นวิธีต่อไม้ที่เสริมความแข็งแกร่ง และมาตรฐานของสินค้าได้มากที่สุด

N4-01

ความปราณีต

งานปราณีตและแข็งแกร่ง ด้วยการใช้วิธีเดือยเต็ม เดือยเต็ม คือ กรรมวิธีต่อไม้เพื่องานที่ต้องการความแข็งแรงและมีมาตรฐานมากที่สุด พร้อมทั้ง งานที่มีความเรียบร้อยเนื่องจากส่วนต่อของไม้ซ่อนอยู่ข้างใน โดยการใช้ไม้ชิ้นเดียวกันกับขอบยืดติดอยู่ในร่องที่เจาะไว้ โดยมีตะปูและกาวช่วยยึด เพื่อว่าถ้าไม้หดตามธรรมชาติประตูจะไม่ตกหรือหลุดออกจากกัน

STANDARD & CERTIFCATE

สิ่งที่ช่วยเน้นย้ำถึงคุณภาพของกระบวนการผลิตตลอดจนสินค้าของ GOR ได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือการได้รับรองมาตรฐานจากหน่วยงานและองค์กรชั้นนำระดับโลกรวมทั้งความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่าน

WE ARE READY TO BUILD YOU DREAM
TELL US MORE ABOUT YOUR PROJECT.
icon_Contact_us_2-01